Nhấn đá Topaz đẹp giá rẻ

Nhấn đá Topaz đẹp giá rẻ

Topaz phổ biến trong các quặng pegmatit, cộng sinh với tuamalin, fluorit, thạch anh, berin, felspat. Đôi khi cũng gặp giản nhất topaz trong các mạch nhiệt dịch.

Các mỏ nổi tiếng ở Brazil (bang Minas, Gerais); Mỏ Lapaz của Mehico có nguồn topaz màu vàng; ở Mỹ có mỏ topaz màu hồng, vàng và xanh lam rất đẹp. Một số nước khác cũng khai thác nhiều topaz như Úc, Myanma và đặc biệt là ở Nga khai thác nhiều topaz màu lam, màu lục ở vùng núi Ural.

Ở Việt Nam, topaz được tìm thấy trong pegmatit ở Thạch Khoán, Vĩnh Phú, đi cùng với thạch anh, berin và một số khoáng vật khác. Topaz vùng Xuân Lệ, Thường Xuân, Thanh Hoá cũng có nguồn gốc pegmatit, cộng sinh với aquamarin và thạch anh. Topaz Lâm Đồng trong pegmatit cộng sinh với felspat, thạch anh.

Đá topaz xanh cũng hoạt động qua luân xa con mắt thứ ba, để hỗ trợ khả năng tinh thần của bạn. Chúng có thể mang đến một độ cao trong khả năng của bạn để suy nghĩ và thể hiện chính mình một cách rõ ràng khi thực hiện các hoạt động dựa trên tinh thần hoặc não bộ.

Đá topaz xanh có một sự rung động sẽ gắn kết tâm trí, cơ thể và tinh thần của bạn, và điều này có thể giúp bạn nếu bạn có một nỗi sợ hãi khi phát biểu trước công chúng.

Topaz là một viên đá tuyệt vời cho các nhà văn, đặc biệt là khi bạn bị tắc nghẽn ý tưởng, bởi vì nó có thể truyền cảm hứng sáng tạo. Những rung động của viên đá xanh này trong luân xa cổ họng có thể được nhận biết một cách rõ ràng bởi tất cả mọi người, và nó được biết đến như một viên đá mạnh mẽ để giúp bạn cải thiện cách mà bạn thể hiện bản thân.

Những tinh thể này có thể nâng cao khả năng của các nhà văn và giúp bạn thể hiện rõ những suy nghĩ của bạn và cũng thật tuyệt vời để nâng cao sức sáng tạo của bạn.

Đá topaz xanh được biết là giúp bạn đạt được sự cao nhất và tốt nhất ở mọi thứ mà bạn làm, bao gồm việc thể hiện chính mình bằng văn bản, và điều này là một khái niệm tinh thần mạnh mẽ.

Mặt đá Topaz

Xuất xứ: Nam Mỹ

Trọng lượng: 6 carats

Trang sức nhẫn: Hợp kim mạ vàng 18K

Size nhẫn (International):